Đất Sơn Trà 2019 đang được giới bất động sản quan tâm nhất hiện nay. Trong điều kiện quỹ đất vẹn biển Đà Nẵng đang dần hẹp lại. Các dự án du lịch, phát triển kinh tế biển cứ ngày càng tăng lên. Dân cư của Đà Nẵng cũng đông dần và đang chuyển hướng di dân ra biển. Hội tụ tất cả các yếu tố này cùng bờ biển đẹp, du lịch ngày càng phát triển thì giá đất biển Đà Nẵng vẫn sẽ tiếp tục tăng. Một trong số các vùng đất ven biển hiện nay vẫn còn quỹ đất rộng, giá đất ổn chính là đất Sơn Trà. Cùng chúng tôi tìm hiểu về giá đất tại khu vực này trước khi mua và sở hữu nhé.

Bảng giá đất Sơn Trà Đà Nẵng 2019

Đất Biển Đà Nẵng đặc biệt là đất Sơn Trà đang là tầm ngắm bất động sản Đà Nẵng 2019. Tuy giá đất vượt trội hơn so với năm trước. Nhưng tính mặt bằng chung với đất vẹn biển Mỹ Khê, Sơn Thủy và Ngũ Hành Sơn thì giá đất Sơn Trà vẫn đang ở mức thấp hơn. Cùng tìm hiểu giá đất Sơn Trà để tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định hơn quý vị nhé.

 • Các khu dân cư thuộc địa bàn phường An Hải Bắc: 600.000 đến 6.300.000 tùy vào độ rộng của đường đô thị.
 • Các khu dân cư thuộc địa bàn các phường: An Hải Tây, An Hải Đông và Phước Mỹ: 000.000 – 10.000.000 tùy theo độ rộng của đường đô thị.
 • Các khu dân cư thuộc địa bàn các phường: Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang: 300.000 – 5.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào độ rộng của kiệt vào.
 • Khu dân cư Phúc Lộc Viên: 500.000
 • Khu dân cư Du lịch dịch vụ ven Sông Hàn – Làng Châu Âu: 900.000
 • Khu dân cư Du lịch dịch vụ ven Sông Hàn – Làng Châu Âu: 400.000
 • Khu dân cư Marina Complex: 840.
 • Đoạn thuộc địa bàn quận Sơn Trà: 060.000, 34.425.000

Đây chỉ là giá đất định cư để tham khảo. Hiện mức giá ở một số nơi còn cao hơn nhiều mức giá chúng tôi đề ra ở trên. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận bảng báo giá chính xác nhất nhé.

Những lý do nên sở hữu đất Sơn Trà

Đất Sơn Trà hội tụ đầy đủ tất cả tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chẳng hạn như:

 • Giá đất Sơn Trà rẻ hơn các khu đất vẹn biển khác tại Đà Nẵng
 • Thế đất đẹp, dựa bán đảo Sơn Trà, hướng ra biển. Là thế đất vượng tương, sinh khí hài hòa mang đến giàu sang và bền vững.
 • Hiện quỹ đất Sơn Trà vẫn còn rộng. Các khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình lô đất đẹp nhất, có nhiều sự lựa chọn.
 • Giá đất lên cao từng ngày, mua hôm nay ngày mai giá đã có sự chênh lệch. Nên đầu tư ngay hôm nay

Với tất cả những lợi thế này, đây chính là thời điểm sở hữu đất Sơn Trà mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Hiện chúng tôi đang tiến hành phân phối và tư vấn đất Sơn Trà. Mọi thủ tục liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Giá đất sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết từng khu đất một khi quý vị cần sở hữu. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những lô đất Sơn Trà địa thế đẹp, giá thành tốt, thủ tục minh bạch. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin được cập nhật dưới mỗi bài viết nhé. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Bảng giá đất Sơn Trà Đà Nẵng 2019 chi tiết nhất. Chúc quý vị sớm sở hữu những lô đất đẹp nhất tại Sơn Trà Đà Nẵng để phục vụ cho mục đích an cư, kinh doanh của mình.