Nằm ở vùng đất xa xôi miền Trung của tổ quốc, thế nhưng Quảng Bình vẫn nhận được tình cảm của người dân mọi miền và bạn bè quốc tế vì nơi đây hội tụ rất nhiều cảnh đẹp. Bạn không chỉ thưởng ngoạn cảnh biển cả, tham quan làng chài mà còn có thể tận hưởng cuộc sống tại vinpearl quảng bình. Vậy di chuyển tới đây như thế nào?

Nếu bạn đang chuẩn bị một hành trình du lịch cùng với người thương hay nhóm bạn bè và gia đình của mình thì đừng quên ghé tới nơi đây. Khúc ruột miền Trung nhưng đường xá đi lại rất thuận lợi và bạn không quá khó để di chuyển tới vinpearl tại quảng bình.

Cách di chuyển tới vinpearl quảng bình

Để di chuyển được tới đây, bạn sẽ có nhiều cách thức lựa chọn khác nhau. Đó có thể là chọn đường hàng không, đường xe khách hoặc tự thuê xe đi theo hình thức phượt đều được cả. Tuy nhiên, mỗi hình thức có ưu nhược điểm riêng.

Cách di chuyển tới vinpearl quảng bình

Nếu bạn muốn chặng đường đi tới vinpearl quảng bình nhanh chóng, không phải chịu mùi tàu xe thì có thể chọn đi máy bay. Đây là con đường ngắn nhất để di chuyển nhưng vé bay sẽ nhỉnh hơn những loại vé khác.

Nếu bạn muốn vừa đi vừa ngắm cảnh và muốn tăng tính cộng đồng thì có thể lựa chọn hình thức đi ô tô, xe khách. Tuy nhiên, những ai bị say tàu xe thì đi theo hình thức này sẽ khá mệt vì chặng đường không phải ngắn. Nếu bạn yêu thích sự ngao du và trải nghiệm thực tế, có chút bụi trần thì có thể đi xe máy đi phượt tới nơi đây.

Dù lựa chọn theo hình thức nào đi chăng nữa thì mỗi loại hình đều có ưu điểm nhược điểm riêng và bạn nên nắm rõ cách di chuyển để có thể lựa chọn chính xác và thuận tiện đi lại nhất nhé.

Để di chuyển theo đường hàng không thì bạn nên đặt tại các hãng máy bay uy tín như vietjet, vietnam airline. Bạn sẽ di chuyển tới sân bay Nội Bài hoặc Sài Gòn, Đà Nẵng để bắt xe từ 2 chiều Bắc Nam bay vào Quảng Bình nhé. Bạn nên đặt sớm để có thể book được vé nhanh và có cơ hội nhận những ưu đãi.

Nếu di chuyển theo hình thức xe khách, bạn sẽ phải lựa chọn các chuyến chạy theo tuyến từ Hà Nội và Đồng Hới hoặc từ Sài Gòn ra Đồng Hới. Các chuyến này chạy hàng ngày nên bạn có thể dễ dàng bắt xe. Thời gian di chuyển tới đây sẽ dao động trên dưới 10 tiếng nên các bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng nhé.

Một hình thức di chuyển khác tương tự đó là tàu hỏa nhưng thời gian di chuyển của chúng khá chậm. Bạn cần tới ga Hà Nội, Sài Gòn hay một ga tại tỉnh mình có để bắt được xe đi tới ga Đồng Hới. Chặng đường này sẽ di chuyển qua tuyến đường sắt có tên là Thống Nhất.

Khi đã dừng chân ở điểm sân bay, ga Đồng Hới, để tới được vinpearl quảng bình, các bạn có nhiều lựa chọn nữa, đó có thể gọi taxi, xe ôm hay thuê xe để tự đi tới điểm dừng chân mình muốn nhé.

Khi di chuyển tới vinpearl quảng bình cần lưu ý điều gì?

Di chuyển tới vinpearl quảng bình cần lưu ý điều gì?

Dù bạn chọn bất kì hình thức di chuyển nào thì bạn đều cần phải lưu ý:

  • Các cung đường di chuyển trong chặng đường đi của mình là gì để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng và có sự chuẩn bị trước
  • Hãy trang bị vật dụng cần thiết nhưng không nên mang quá nặng, cồng kềnh vì chúng khiến bạn di chuyển khó khăn hơn
  • Đặt đặt phòng vinpearl quảng bình tại địa chỉ uy tín để có nơi dừng chân an toàn, thuận tiện sau chặng đường đi lại mệt mỏi

Để hiểu rõ hơn về nơi đây và đặt phòng giá phải chăng, hãy truy cập vinpearlresortvietnam.com.