Mỡ bôi trơn vòng bi SKF đến từ thương hiệu dụng cụ vòng bi SKF nổi tiếng toàn thế giới. Với sự hỗ trợ của mỡ bôi trơn thương hiệu SKF, hệ thống máy móc được bảo trì và vận hành mượt mà. Mỡ bôi trơn SKF đa dạng, ứng dụng cho nhiều loại hệ thống máy móc. Mỡ bôi trơn chính hãng SKF mang đến giải pháp vận hành không sự cố cho hệ thống máy móc, động cơ.

1. Vai trò của mỡ bôi trơn vòng bi SKF

Mỡ bôi trơn là hợp chất ở dạng bán rắn, được pha chế từ dầu gốc và các phụ gia có đặc tính chống gỉ, chịu nước, chịu nhiệt, chống bào mòn… Mỡ bôi trơn ứng dụng trong việc bôi trơn cho các bộ phận, chi tiết, cơ cấu trong hệ thống máy móc, động cơ. Mỡ bôi trơn có vai trò bảo trì, bảo vệ và bảo đảm sự vận hành ổn định của động cơ, gia tăng độ bền của động cơ.

Mỡ bôi trơn vòng bi SKF được sản xuất bởi tập đoàn dụng cụ vòng bi SKF Thụy Điển. Mỡ bôi trơn thương hiệu SKF có ưu điểm là đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng và bảo vệ vòng bi. Mỡ bôi trơn vòng bi có các đặc tính chống oxy hóa, chống gỉ, thụ động hóa bề mặt, tăng cường bám dính, chịu cực áp… Mua mỡ bôi trơn SKF và sử dụng đúng loại sẽ bảo vệ tối ưu cho hệ thống máy móc, động cơ và giúp tuổi thọ của động cơ đạt mức tối đa nhất.

– Mỡ bôi trơn có vai trò bảo vệ vòng bi, giúp bề mặt vòng bi chống han gỉ, không bị bào mòn và chống biến dạng. Mỡ bôi trơn bịt kín để chống nước xâm nhập, ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào bên trong động cơ.

– Mỡ SKF bôi trơn giúp động cơ vận hành mượt mà, giảm tiếng ồn khi hoạt động và tăng hiệu suất của động cơ.

– Mỡ SKF là giải pháp tối ưu giúp giảm thiểu các sự cố, vấn đề trong quá trình vận hành động cơ. Mỡ bôi trơn SKF là thành phần quan trọng giúp bảo đảm hệ thống vận hành không sự cố.

Mỡ bôi trơn SKF chính hãng giúp động cơ vận hành mượt mà, bền bỉ

2. Lưu ý sử dụng mỡ bôi trơn SKF cho hiệu quả tối ưu nhất

Mỗi loại cơ cấu vận hành có những đặc tính, môi trường hoạt động khác nhau nên mỡ bôi trơn SKF cũng phải được sử dụng cho phù hợp. Thị trường mỡ bôi trơn thương hiệu SKF có nhiều loại với các đặc điểm, khả năng chịu nhiệt, độ đậm đặc… khác nhau. Để bảo đảm mỡ bôi trơn đạt hiệu quả tốt nhất, quý vị nên lựa chọn loại mỡ SKF theo đúng môi trường, đặc tính cơ cấu vận hành.

– Với môi trường nhiệt độ cao, hệ thống vận hành tốc độ cao nên sử dụng loại mỡ bôi trơn SKF chịu nhiệt. Mỡ chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 80 độ C, bảo vệ tốt nhất cho vòng bi dù vận hành liên tục.

– Hệ thống vận hành của động cơ công nghiệp, động cơ điện, vòng bi bánh xe ô tô, băng tải… nên sử dụng mỡ bôi trơn SKF đa năng.

– Môi trường vận hành có nhiệt độ thấp, quý vị chỉ cần sử dụng loại mỡ bôi trơn nhiệt độ thấp, tốc độ cao.

Theo đánh giá của các chuyên gia về dụng cụ vòng bi, có khoảng 50% trường hợp vòng bi hư hỏng là do bôi trơn không đúng loại mỡ, không đúng cách và không được bôi trơn thường xuyên. Mỡ bôi trơn SKF đa năng không thể đáp ứng yêu cầu bôi trơn cho những ứng dụng đặc biệt nên phải sử dụng loại mỡ chuyên dụng.

Sử dụng mỡ bôi trơn vòng bi SKF phải phù hợp với dụng cụ vòng bi

Giá mỡ bôi trơn vòng bi SKF đa dạng theo chủng loại mỡ bôi trơn. Quý vị nên nghiên cứu về đặc tính của từng loại mỡ bôi trơn, chọn nơi bán mỡ bôi trơn SKF chính hàng, giá hợp lý.