Sau quá trình xây dựng nhà xong, thì việc dọn dẹp và đánh tẩy cũng là quá trình vất vả và tốn nhiều thời gian. Bởi các vết bẩn do vữa, xi măng cứng đầu, bụi xi măng,… bám bẩn trên sàn tẩy mãi không sạch trong khi đã sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Vậy đâu là cách tẩy xi măng nhanh chóng hiệu quả?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

  1. Nguyên nhân vết bám bẩn đánh tẩy mãi không sạch

– Với những vết xi măng cứng đầu sau khi xây dựng là do trong quá trình xây dựng không may là văng rơi xi măng tươi ra ngoài theo thời gian nó sẽ khô và bám chặt vào bề mặt gạch trở thành một vết bẩn khó trị.

– Do bụi xi măng ngấm sâu và trong các đường chỉ gạch, các chất tẩy rửa thông thường chỉ phá vỡ các liên kết ngoài không trị tận gốc được, khiến sau khi nền gạch khô lại thì có vết loang lổ khó chịu mất thẩm mỹ.

– Nước chứa xi măng tan ra không được vệ sinh cẩn thận sau khi khô lại cũng để lại các vết trắng loang lổ.

– Trong quá trình xây dựng nước cứng có chứa các ion: canxi và mangie sau khi khô lại và kết tủa thành mảng bám khó đánh tẩy.

  1. Biện pháp đánh tẩy xi măng bằng nước tẩy H+T01 nhanh chóng hiệu quả.

– Các cách tẩy xi măng bằng phương pháp thông dụng như: xăng, nước nóng, giấm, giấy nhám, nước rửa bát,… thường mất rất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả không mấy khả quan.

– Hiện nay, với nước tẩy xi măng H+T01thì việc đánh tẩy không còn là trở ngại lớn với mọi gia đình.

– Nước tẩy H+T01 ngoài ra còn có tên gọi khách là chất tẩy xi măng H+T01 là một dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Là sản phẩm chuyên dùng để đánh tẩy các vết bám bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Thành phần được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng gồm có các axit loãng như: HF, H2SO4, và các chất khác có khả năng tốt trong việc đánh rửa nhưng không phá vỡ cấu trúc gạch.

– Dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 còn bổ xung các chất ổn định giúp bảo vệ men gạch và giúp các loại gạch không bị tác động của việc ăn mòn kim loại hiệu quả nên dung dịch chỉ ảnh hưởng đến các kết cấu xi măng bám trên bề mặt gạch.

– Dung dịch chất tẩy xi măng H+T01 là dòng sản phẩm chất tẩy rất thân thiện với môi trường, không làm gạch bị mất màu. Hiệu quả cao, có thể đánh rửa nền gạch sạch lên đến 99% mà không làm trầy xước hay để lại vết loang lổ sau khi sử dụng. Trả lại nền nhà sạch sẽ, và đầy thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Có thể dùng nước tẩy xi măng H+T01 trên nhiều loại nền gạch khác nhau như: gạch nung đất đỏ, gạch tráng men, gạch đỏ,… rất hiệu quả.

– Ngoài ra nước tẩy xi măng H+T01 còn có khả năng đánh tẩy xi măng trên mái ngói, mái tôn, … và tẩy rửa các đường ống thải nước và các chất bẩn một cách dễ dàng.

– Các cách tẩy bằng chất tẩy xi măng H+T01 khá dễ dàng và dễ thực hiện. và có thể cho hiệu quả một cách tối ưu nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

– Tùy vào loại bám bẩn khác nhau để có tỉ lệ pha loãng dung dịch phù hợp để có thể giúp việc đánh tẩy thuận lợi và dễ dàng nhất.

– Lưu ý khi sử dụng nước tẩy xi măng H+T01:

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
  • Trong quá trình đánh tẩy luôn sử dụng đồ bảo hộ như: kính mắt, khẩu trang, găng tay cao su,… để việc đánh tẩy an toàn với người sử dụng.
  • Đọc kỹ hướng dẫn và cảnh bảo trước khi sử dụng.
  • Tránh để nước tẩy tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, miệng. Nếu không may dính vào cần rửa lại nhiều lần với nước sạch, vào mắt và miệng thì phải đến bác sĩ kiểm tra an toàn.
  • Nếu còn dư sau quá trình đánh tẩy phải để cẩn thận và nắp chặt, tránh xa tầm tay trẻ em và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời để có thể dùng cho những lần tiếp theo.

Việc đánh tẩy xi măng thực sự đã trở nên dễ dàng nhanh chóng nhờ có nước tẩy xi măng H+T01. Chúng tôi chúc bạn lựa chọn được sản phẩm hài lòng nhất để giúp cho ngôi nhà của bạn sạch bóng!