Trong Các năm gần đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống, và một trong Những quốc gia ở Châu Á có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, Nước Việt Nam đang là miền đất hứa của rất nhiều Những mô hình vận chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, Dhl Vietnam cũng có Những chuyển biến thích ứng, đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Quốc gia Việt Nam.

DHL EXPRESS phát triển rộng rãi ở Viet Nam

Có mặt tại thị trường VN từ 1988 cùng với đội ngũ 300 nhân viên khởi đầu, DHL VN đã nhanh chóng khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Suốt Các năm hình thành và phát triển tại thị trường VN, DHL dường như đã trở nên một thương hiệu nổi bật nhất trong tiềm thức của bạn.

Cho đến nay, dhlexpress Nước Việt Nam đã xây dựng được cho mình một hệ thống mạng lưới rộng khắp đất nước bao gồm: Những trung tâm khai thác chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Xu hướng trong thời giờ tới DHL sẽ nỗ lực mở rộng thị trường ra Các tỉnh thành khác.

Với khá nhiều trung tâm giao dịch cũng như trạm trung chuyển, nhà kho cùng đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, dhlexpress.com.vn hứa hẹn sẽ thực hiện hàng tỷ chuyến chuyển phát nhanh trong Những năm tiếp theo nhằm phục vụ kịp thời yêu cầu của Người dùng.

Nhân viên của dhlexpress.com.vn khi làm thủ tục giao hàng

Đối với đường hàng không, trong Những năm gần đây dhlexpress.com.vn liên tục đầu tư vào Các hạng mục nâng cấp công suất Vận chuyển hàng hóa với con số ước tính 130 triệu USD trong đó có thị trường Viet Nam.

Khai trương chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông với loại máy bay chuyên dụng chở hàng hóa với công suất lên đến 22 tần hàng hoá/chuyến, tần suất có thể đạt 5 chuyến/tuần.
Đầu tư thêm nhiều hạng mục tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), cũng như Các trung tâm dịch vụ khác.

DHL VN triển khai cung ứng nhiều dịch vụ đa dạng

Triển khai tiện lợi tracking từ Các năm 2012 nhằm giúp Những doanh nghiệp, công ty có thể giám sát được món đồ của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS, do đó Những doanh nghiệp có thể Giảm thiểu chi phí cũng như tạo sự an toàn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Hệ thống vận chuyển đa dạng của chúng tôi

Ngoài ra, dhlexpress.com.vn Quốc gia Việt Nam còn tham gia Các hoạt động thương mại điện tử, thực hiện Những giải pháp giao hàng món đồ thông minh hay còn gọi là intelligent logistics solutions nhằm nâng cao hiệu quả shiper.

Thông qua Những chuyến bay quốc tế hàng tuần, Gửi hàng đi mỹ tại chuyển phát nhanh DHL luôn chắc hẳn được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu: Những chuyến bay đi Châu Á sẽ mất khoảng thời gian 1-3 ngày. Trong khi đó đi Các châu lục khác mất khoảng 3-5 ngày

Ngoài ra, quý Khách hàng khi gửi DHL Express qua đại lý sẽ được hưởng Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn: giảm khoản phí vận chuyển, shiper hàng 24/24,nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào và không thu thêm bất kì loại phí nào.

Với Những bước tiến vững chắc trên thị trường Việt Nam, DHL cam kết sẽ tiếp tục mang nhiều Các tiện ích hơn nữa cho quý Khách hàng, để chúng tôi Việt Nam luôn là người bạn đồng hành tin cậy.