Quà tặng sinh nhật không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Một món quà gửi đi bao giờ cũng mang theo thông điệp và tình cảm của người tặng. Do đó đó phải chọn những món quà phù hợp với đối tượng và các mối quan hệ làm ăn. Vậy tìm quà tặng cho doanh nghiệp dịp sinh nhật như thế nào?

Quà tặng doanh nghiệp phải đúng thời điểm và phù hợp hoàn cảnh

Chọn quà tặng doanh nghiệp dịp sinh nhật chú ý gì?

  • Phải phù hợp hoàn cảnh tặng quà

Dịp sinh nhật hay chính là lễ kỉ niệm thành lập các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp. Đó vừa là ngày lễ ôn lại các thành tích phấn đấu, thành quả của doanh nghiệp sau một thời gian nhất định. Đồng thời cũng mở ra một giai đoạn làm ăn kinh doanh, phát triển mới của công ty. Món quà bạn mang đến nhất định phải có ý nghĩa chúc mừng những thành tựu đạt được và mong mỏi sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp đối tác trong tương lai. Tham khảo trên quatangdatvang.com để có những lựa chọn phù hợp nhé.

  • Phải xứng tầm mối quan hệ giữa hai bên

Đương nhiên rồi, một món quà không được quá nhỏ bé, sơ sài, cũng không thể quá to lớn so với khả năng tài chính của bạn được. Sau lễ kỉ niệm này, doanh nghiệp bạn và đối tác còn có cơ hội làm ăn lâu dài trong tương lai, vì thế quà tặng phải có giá trị xứng đáng để duy trì và mở rộng mối quan hệ đó.

Những món quà tặng cho doanh nghiệp dịp sinh nhật hay và ý nghĩa

  • Tặng hoa: Tất nhiên rồi, trong một buổi lễ quan trọng thế này làm sao có thể thiếu được hoa chứ. Sự xuất hiện của các lãng hoa sẽ làm cho buổi lễ thêm sôi động. Nó còn thể đẳng cấp của bạn đồng thời làm cho doanh nghiệp đối tác thêm sung sướng và tự hào nữa.
  • Tranh phong thủy: Không chỉ dịp sinh nhật mà nhiều thời điểm khác bạn cũng có thể chọn các món quà phong thủy để tặng cho doanh nghiệp. Tham khảo quatangdatvang.com để tìm cho mình những bức tranh ưng ý nhất. Đó là những tác phẩm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, tài lộc tụ hội, phát tài phát lộc… Món quà là bức tranh phong thủy đẹp và phù hợp sẽ mang đến những bình an trong cuộc sống, may mắn và thành đạt.
  • Tượng linh vật ngựa dát vàng: Có rất nhiều mẫu mã linh vật dát vàng khác nhau nhưng linh vật ngựa đặc biệt được nhiều người lựa chọn cho các dịp sinh nhật hoặc khai trương. Hình ảnh một chú ngựa phi nước đại sẽ mang lại may mắn, năng lượng cho chủ nhân. Từ đó phá vỡ những rào cản khó khăn, tạo đà cho sự thăng tiến trong công việc và cả các mối quan hệ xã hội nữa.

Tượng linh vật luôn là một món quà ý nghĩa dịp sinh nhật doanh nghiệp

Nếu muốn tìm một món quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật thì tượng ngựa dát vàng chính là một lựa chọn hoàn hảo rồi. Bạn cũng có thể chọn thêm những món quà linh vật khác nhưng phải tìm hiểu xem có phù hợp với bản mệnh và sở thích của người được tặng không nhé.

  • Vật phẩm văn hóa: Loại quà này không mới nhưng ngày càng được cải tiến về mẫu mã và chất lượng. Tham khảo trên quatangdatvang.com, bạn sẽ thấy rất nhiều những món quà biểu tượng của nền văn hóa đất nước để tặng vào các dịp khai trương, sinh nhật. Như một chiếc trống đồng nhỏ dát vàng, tượng Khuê Văn Các, tượng chùa Một Cột, Văn Miếu dát vàng. Đặc biệt những món quà này rất phù hợp nếu đối tác của bạn là người nước ngoài. Họ sẽ hiểu hơn về văn hóa nước ta, sự yêu mến truyền thống lịch sử của bạn và trân trọng hơn mối quan hệ làm ăn này đấy.

Một món quà tặng doanh nghiệp bao giờ cũng chất chứa nhiều ý nghĩa và vai trò quảng bá hình ảnh. Tại quatangdatvang.com, bạn sẽ tìm được nhiều món quà như thế. Ngoài ra, nếu bạn cần mua một món quà tặng 8/3 độc đáo, quà tặng giáng sinh, quà tặng bạn gái độc và lạ… thì đây vẫn là địa chỉ tin cậy nhât. Chúc bạn có những lựa chọn thích hợp với thời điểm tặng, vừa thể hiện hình ảnh của công ty mình vừa có tác dụng marketting hiệu quả nhất.