Bạn đang có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp hà nội để đem tặng cho đối tác, tuy nhiên bạn chưa biết mua quà ở đâu? Để tìm được địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội không khó, nhưng để tìm địa chỉ thật uy tín lại không dễ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.

MT Gold Art – địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp Hà Nội dát vàng

Một món quà tặng cho doanh nghiệp cần phải đảm bảo sự cao cấp, ý nghĩa, độc đáo và sang trọng. Trong những sự kiện đặc biệt và trọng đại, một món quà có thể gửi gắm được những lời chúc doanh nghiệp ngày một phát triển sẽ giúp món quà nổi bật, thu hút hơn bao giờ hết. Những bức tranh, vật phẩm dát vàng 24k tại MT Gold Art hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên.

Tại MT Gold Art, những món quà doanh nghiệp Hà Nội luôn biểu thị được lời chúc thành công trong công việc kinh doanh, kèm theo đó là sự phát triển bền vững của công ty theo phong thuỷ. Những món quà đó là tranh Cá chép và hoa sen mạ vàng 24k, tranh Thuyền buồn ra khơi dát vàng 24k, tranh Cá chép ngắm trăng mạ vàng 24k,…

Bên cạnh những món quà đầy tính nghệ thuật, thẩm mỹ và ý nghĩa phong thuỷ như vậy,  MT Gold Art còn nổi bật với dịch vụ hoàn thiện. MT Gold Art cung cấp các dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng như miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán, sản phẩm chính hàng, bảo hành lâu dài và miễn phí khắc logo trên sản phẩm,….

Đến với MT Gold Art, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nữa. Bạn sẽ có món quà tặng đầy ý nghĩa để dành tặng đối tác của mình nhanh chóng và không mất nhiều công sức.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm dát vàng khác của MT Gold Art tại website quatangdatvang.com, hoặc gọi vào hotline 0934.646.123 để nhận được dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

MT Gold Art còn nổi bật với dịch vụ hoàn thiện

Quà Việt –  địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Khác với MT Gold Art, các sản phẩm doanh nghiệp mà Quà Việt cung cấp thường là không mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, nhưng đa dụng hơn trong công việc văn phòng như kệ bút, móc khoá, hộp name card, chặn giấy, khung hình,…

Với những món quà như vậy, Quà Việt phù hợp để lưạ chọn mua khi bạn muốn mua quà tặng vinh danh các nhân viên có thành tựu tích cực trong công ty, hoặc dùng để tri ân khách hàng. Trong các trường hợp như vậy, các sản phẩm mà Qùa Việt cung cấp rất phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu như đem lại niềm vui, sự hài lòng và thoải mái khi nhận.

Giga Gift – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng

Một đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội uy tín khác là Giga Gift, tuy nhiên đối tượng mà sản phẩm mà Giga Gift hướng đến khác với những đơn vị còn lại – khách hàng. Do đó mà các sản phẩm mà Giga Gift cung cấp thường là những vật dụng sử dụng hàng ngày như ô, dù, đồng hồ, cốc, ấm chén gốm sứ,…với điểm nổi bật là logo của đơn vị để quảng bá doanh nghiệp.

Những món quà Giga Gift thường không có giá trị quá cao, nhưng vô cùng tiện dụng và là một trong những phương pháp để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Món quà Giga Gift thường hướng tới đối tượng khách hang

Trên đây là những đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội uy tín. Chỉ có MT Gold Art cung cấp sản phẩm hướng nhiều tới đối tượng đối tác doanh nghiệp. Tại đây luôn đa dạng những món quà tặng sang trọng độc đáo với mức giá hợp lý nhất để bạn thoải mái lựa chọn.