Nếu là loại vong bi skf hàng chính hãng, tất cả các sản phẩm đều có các kí hiệu thông số kĩ thuật trên mỗi sản phẩm. Nếu bạn còn chưa hiểu về các kí hiệu này, Vongbiskf.vn sẽ tư vấn giúp bạn tìm hiểu các kí hiệu thông số kĩ thuật vòng bi skf ngay bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng vòng bi skf cho các thiết bị

SKF vòng bi là thiết bị quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp. Khi nhắc đến skf vòng bi bạc đạn công nghiệp, chắc chắn ai cung biết đây là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến nhất được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu. Thực tế ngày nay, sản phẩm vòng bi skf  hay còn gọi là vòng bi bạc đạn là loại phụ tùng thay thế được hầu hết các nhà máy công nghiệp quan tâm sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ của vòng bi cao hay thấp có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chi phí mua vật tư thay thế. Ảnh hưởng lớn tới năng suất thiết bị, hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Catalogue vòng bi skf – Một số những kí hiệu thông dụng

 • Kí hiệu d: Đường kính trong
 • Kí hiệu D: Đường kính ngoài
 • Kí hiệu d2: Đường kính mặt ngoài lớn nhất của ca trong
 • Kí hiệu D2: Đường kính mặt trong lớn nhất của ca ngoài
 • Kí hiệu B: Độ dày
 • Kí hiệu di: Kích thước đường lăn của ca trong
 • Kí hiệu Di: Kích thước đường lăn của ca ngoài

Những lưu ý khi mua vòng bi skf

 • Bạn không khó để tìm thấy những nhãn hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay như “bán vòng bi skf giá rẻ nhất, vòng bi skf giá rẻ như cho, vòng bi skf giá rẻ bất ngờ”…Và ở những cơ sở này giá bán vòng bi skf luôn luôn rẻ, có khi chỉ bằng một nửa các địa chỉ khác. Nhưng bạn cũng cần đặt câu hỏi, rẻ nhưng chất lượng có tốt không? Vì vậy lời khuyên cho tất cả mọi người là đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.
 • Chú ý đến các dòng chữ dập khuôn trên vòng bi: Bạn hãy dùng tay xoa xoa vao dòng chữ để xem độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào. Nếu là sản phẩm vòng bi của skf thật, thì dòng chữ xuất hiện khá rõ nét và nhỏ, nhìn rất sắc sảo. Trong khi đó vòng bi giả chữ sẽ mờ hơn và có thể xóa đi được.
 • Chú ý độ sai lệch của vòng bi: Độ sai lệch của vòng bi chính hãng skf rất thấp, hầu như là không có. Nhưng những loại vòng bi giả sẽ có độ sai lệch nhất định, trong 1 số trường hợp bạn có thể nhận biết rõ bằng mắt.
 • Chú ý quy cách đóng gói: Giá bán vòng bi skf không phải là thấp, do đó nhà sản xuất rất cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm. Nhưng nếu là hàng giả thì điều này không được chú ý bởi họ chỉ làm qua loa để giảm giá thành. Hoặc chuẩn bị loại bao bì đóng gói rẻ tiền để đóng gói.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua vòng bi skf hàng chính hãng 100%, hãy liên hệ ngay với đại lý ủy quyền của SKF tại Ngọc Anh. Chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp vong bi skf trên địa bàn Hà Nội và khắp nơi trong cả nước với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm vòng bi skf tại website vongbiskf.vn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với các showroom Ngọc Anh tại nơi mình sinh sống gần nhất để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé.