Trong các mẫu quà tặng doanh nghiệp sang trọng, cao cấp thì những mấu tranh hoa sen dát vàng luôn được yêu thích và đánh giá cao. Tùy từng bức tranh hoa sen mà nó có ý nghĩa và đối tượng nhận quà khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có 4 mẫu tranh hoa sen dát vàng được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Tranh hoa sen cánh bướm dát vàng tại MT Gold Art

Tranh hoa sen cánh bướm dát vàng

Hoa sen luôn là loài hoa có ý nghĩa đặc biệt trong truyền thống văn hóa nước ta. Sen được coi là quốc hoa, tượng trưng cho sự thanh cao, tao nhã, tinh khiết. Dù ở bất kì đâu, hoa cũng luôn tỏa ra hương thơm ngát, không bị vướng bẩn tanh hôi mùi bùn. Vì thế, hình ảnh những đóa hoa sen luôn ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự tinh tế, lương thiện, trong sạch và sự hoàn hảo của con người. Các mẫu tranh hoa sen tại MT Gold Art lại càng trở nên sang trọng hơn với màu vàng rực rõ, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Tranh hoa sen cánh bướm luôn được người tiêu dùng yêu thích vì mẫu mã tinh tế, đường nét sắc sảo. Tranh được dát một lớp vàng 24K nên trông thật sang trọng, quý phái. Mẫu tranh nàu thường có kích thước rất vừa phải 25×40 nên được coi là một tặng phẩm cao cấp nếu bạn muốn dành cho doanh nghiệp đối tác của mình.

Mẫu tranh hoa sen dát vàng

Tranh hoa sen dát vàng- quà tặng doanh nghiệp được yêu thích nhất

Bên cạnh hoa sen cánh bướm thì bức hoa sen dát vàng cũng được khách hàng rất yêu thích và săn tìm. Hoa tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Treo bức tranh hoa sen dát vàng trên tường sẽ làm cho căn phòng trở nên lộng lẫy, cao quý. Người xem luôn có cảm giác như được thưởng thức mùi thơm ngan ngát và ngọt ngào của hoa sen. Trên các trang Facebook, website bán hàng online, tranh hoa sen dát vàng được chứng minh là một xu hướng quà tặng cao cấp cực kì được yêu thích.

Mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng

Bức tranh cá chép hoa sen

Nếu hoa sen tượng trưng cho sự thiên lương, tinh khiết thì cá chép lại là biểu tượng của sự thăng hoa, thăng tiến trong công việc và kinh doanh. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn luôn là động lực to lớn, sự kích thích tinh thần học tập và làm việc của mọi người. Chính vì thế, sự kết hợp của cá chép và hoa sen trong một bức tranh sẽ tạo nên hình ảnh phong thủy đẹp và giàu ý nghĩa.

Bức tranh hoa sen cá chép dát vàng 24K treo trên tường sẽ mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ. Cá chép thể hiện cho sức mạnh, tinh thần cố gắng bơi ngược dòng nước đi lên. Bức tranh lại được dát bằng vàng càng thể hiện thêm sự giàu sang phú quý. Đây chính là món qua tang doanh nghiep  ý nghĩa và phù hợp trong những dịp quan trọng.

Tranh tứ quý

Dòng tranh tứ quý từ lâu đã được cha ông ta yêu thích bởi nó là biểu tượng của những thứ quen thuộc trong tự nhiên. Chúng ta có bộ tứ quý hoa là Tùng- Cúc- Trúc – Mai, Mai- Lan-Trúc- Cúc và Mai- Sen- Trúc- Cúc. Dù là loại hoa nào thì cũng đều tượng trưng cho sự thanh cao, đài các, lương thiện, là những đức tính của người quân tử trong xã hội xưa.

Tranh tứ quý hoa sen

Tham khảo những công ty kinh doanh quà tặng cao cấp, MT Gold Art hoặc Facebook, Tranh Tứ quý Mai- Sen- Cúc- Trúc rất được người tiêu dùng yêu thích. Lí do là nó không kén chọn người nhận và được tặng trong nhiều dịp khác nhau. Có thể tặng tranh cho doanh nghiệp đối tác, cho tân gia hoặc mừng năm mới đều rất thích hợp. Một bức tranh tứ quý Mai-Sen-Cúc-Trúc treo trên tường phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sắc sảo, quý phái và lộng lẫy.

Tranh thiên nhiên luôn là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cho các doanh nghiệp. Đặc biệt những bức tranh hoa sen dát vàng đẹp, sang trọng tại MTGoldArt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chọn ngay một bức tranh tặng doanh nghiệp đối tác dịp lễ kỉ niệm này, bạn sẽ làm họ cực kì bất ngờ và thích thú đấy.