Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là trung tâm kinh tế mà còn là nơi khởi nguồn những xu hướng văn hóa nghệ thuật của cả nước. Trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp cũng vậy, thành phố  là nơi tập trung của nhiều công ty, thương hiệu cùng những thiết kế quà tặng mới và hot nhất. Vậy thị trường quà tặng doanh nghiệp HCM hiện nay có gì nổi bật?

Quà tặng cao cấp dát vàng đang từng bước lên ngôi

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay như thế nào?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung một số lượng lớn doanh nghiệp của cả nước, việc tặng quà doanh nghiệp để duy trì và phát triển các mối quan hệ làm ăn là điều không thể thiếu được. Các sản phẩm quà tặng tại Sài Gòn luôn biến động không ngừng. Các công ty, xí nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển của mình đều rất quan tâm đến vấn đề tặng quà. Do đó, thị trường quà tặng doanh nghiệp HCM  luôn luôn sôi động.

Có 3 xu hướng quà tặng phổ biến hiện nay là quà tặng handmade, quà tặng độc đáo và quà tặng cao cấp.  Nếu hai dòng quà tặng đầu thường được giới trẻ ưa chuộng lựa chọn thì quà tặng cao cấp lại phù hợp với để tặng các doanh nghiệp. Địa chỉ tiêu biểu cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, loại hàng cao cấp là fb.mtgoldart. Trong dòng quà tặng cao cấp thì những quà tặng dát vàng được người tiêu dùng yêu thích vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Bao gồm:

  • Vật liệu sang trọng: Các món quà đều được mạ từ vàng 24k nên có vẻ đẹp cao quý, đẳng cấp. Dù đặt ở đâu thì món quà cũng luôn sáng chói và nổi bật. Người nhận sẽ vô cùng bất ngờ với món quà đẹp và tinh tế như vậy.
  • Thiết kế lạ mắt: Với nhiều mẫu mã và chủ đề khác nhau, dòng quà tặng dát vàng được thiết kế thành những món quà ấn tượng, độc đáo.
  • Gia công tỉ mỉ tinh xảo:Tất cả các món quà đều được gia công một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng milimet trên chất liệu truyền thống có dát vàng. Khi hoàn thiện món quà trông thật cao quý, lộng lẫy.

Những món quà tặng doanh nghiệp HCM hot nhất trên thị trường hiện nay.

  • Tranh ảnh, tượng linh vật dát vàng

Những món quà này thường có vẻ ngoài đẹp lung linh với ý nghĩa rất phù hợp khi đem tặng cho các doanh nghiệp đối tác. Mỗi bức tranh hoặc linh vật thường có ý nghĩa riêng và phù hợp với từng đối tượng nhất định. Được chế tác tỉ mỉ, tinh vi lại dát bằng vàng nguyên chất nên sản phẩm luôn nổi bật trong bất kì không gian nào.

Tranh ảnh và tượng linh vật là món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng

  • Quà tặng công nghệ

Quà tặng cô nghệ như Loa vi tính, USB, máy tính, điện thoại di động… cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Các món quà công nghệ có ưu điểm là rất dễ tìm kiếm, phong phú trên thị trường và giá cả thì rất phải chăng. Tuy nhiên, hạn chế của nó là rất nhanh lỗi mốt. Khoa học kĩ thuật thay đổi từng giây, món quà của bạn chọn là mẫu mới nhất của ngày hôm nay nhưng có thể đến mai nó đã trở thành đồ cổ.

  • Đồ nội thất, đồ dùng trong các cơ quan xí nghiệp

Thị trường quà tặng doanh nghiệp HCM loại này cực kì phổ biến với bàn ghế, đồ dùng văn phòng, khung ảnh, đồng hồ, đồ điện tử… Tuy nhiên, những món quà này lại tùy thuộc từng đối tượng khách hàng khác nhau và không phải lúc nào cũng có thể tặng được. Người ta thường chỉ hay dùng làm quà trong các dịp khai trương, khánh thành.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp tại Tp HCM chưa bao giờ yên lặng. Những ý tưởng quà tặng, những mẫu thiết kế mới, chất liệu mới liên tục được trình làng, từ quà tặng handmade độc đáo đến quà tặng dát vàng cao cấp. Hãy tìm cho mình những sản phẩm độc đáo, hấp dẫn nhưng vẫn phải sang trọng và lịch sự để tặng cho doanh nghiệp đối tác nhé.