Bảng flipchart có nhiều kiểu thiết kế khung chân như hình chữ A, chữ Z, chữ U… Bạn nên chọn bảng flipchart có khung chắc chắn, dễ điều chỉnh độ cao và gấp lại gọn gàng. Bảng flipchart chân chữ U có cấu tạo như thế nào và sử dụng có tiện lợi không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng bảng flipchart khung chân chữ U.

1. Cấu tạo bảng flipchart chân chữ U

Bảng flipchart khung chân chữ U có cấu tạo gồm 2 phần: tấm bảng từ trắng và khung chân. Tấm bảng trắng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu trắng, bề mặt bảng có đường kẻ 5cm in chìm.

Tấm bảng vừa là bảng viết bằng bút lông, vừa có nhiệm vụ làm mặt phẳng dựng đứng để viết giấy. Cạnh trên cùng của bảng gắn thanh kẹp giấy, tương thích kích thước giấy A0 và A1. Giấy viết bằng bút lông, dễ dàng lật mở từng trang trên tấm bảng từ trắng.

Kiểu dáng bảng flipchart khung chân chữ U

Khung chân của Bảng flipchart chân chữ U được thiết kế theo hình dáng chữ U. Khung chân gồm hai thanh thép uốn cong hình chữ U, được sơn tĩnh điện siêu nhẵn mịn và bóng bẩy nên có tính thẩm mỹ cao. Hai khung thép chữ U giao nhau ở phần đầu, có nhiệm vụ giữ chắc chắn tấm bảng từ trắng.

Phần dưới chữ U dễ dàng choãi ra và gập lại để sử dụng, cất đi gọn gàng. Bảng có thể điều chỉnh độ cao, phần khung tiếp xúc bề mặt sàn có gắn các nút cao su giúp chống trơn trượt, chống rung lắc khi viết.

2. Cách sử dụng bảng flipchart chân chữ U

Bạn di chuyển bảng đến vị trí thích hợp để sử dụng, tránh đặt bảng ở nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Bạn tách hai thanh chữ U của khung chân ra, đặt bảng trên bề mặt bằng phẳng và điều chỉnh độ cao cho phù hợp chiều cao của người viết. Bạn mở thanh kẹp giấy, gắn khoảng 10-20 tờ giấy A0 hoặc A1 tùy nhu cầu sử dụng. Bạn không nên kẹp giấy quá dày vì sẽ không giữ được và khó lật mở.

Bề mặt bảng flipchart chân chữ U và giấy kẹp trên bảng đều viết bằng bút lông, bạn nên dùng bút lông không chứa dầu để dễ xóa sạch mực. Bạn viết trên giấy tương như như viết trên một quyển vở dựng đứng. Trường hợp muốn gắn giữ văn bản, hình ảnh hoặc biểu đồ lên bề mặt bảng, bạn dùng viên nam châm đặt lên những tài liệu đó và gắn giữ trên bảng.

Bạn xóa bảng bằng bông lau hoặc khăn mềm, tránh dùng bàn chải hoặc bùi nhùi vì dễ gây trầy xước bề mặt bảng flipchart chân chữ U. Sau khi sử dụng xong, bạn nên lau sạch bảng, tránh để mực lưu lại lâu ngày sẽ khó xóa. Bạn gập khung chân chữ U lại, bảo quản bảng ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời. Bạn nên lưu lại gọn gàng các tờ giấy để làm tư liệu khi cần thiết.

Sử dụng bảng flipchart khung chân chữ U siêu đơn giản

Bảng flipchart khung chân chữ U có kiểu dáng thông minh khi dễ dàng điều chỉnh độ cao, thu gọn khi không sử dụng. Khung chân chữ U chắc chắn, giúp bạn sử dụng bảng flipchart chân chữ U an toàn, thuận tiện mà không lo nghiêng ngả, rung lắc bảng. Các bước sử dụng, di chuyển và gập bảng đều đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Bạn đang tìm kiếm loại bảng flipchart sử dụng tiện lợi, kết cấu chắc khỏe và vững vàng nhất? Bảng flipchart khung chân chữ U là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Bạn muốn được tư vấn cụ thể về bảng flipchart khung chân chữ U hay bất cứ kiểu dáng khung chân nào, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666.

Chúng tôi chuyên sản xuất bảng flipchart, nhận làm bảng flipchart chân chữ U theo yêu cầu và giao bảng trên toàn quốc. Bảng flipchart được chúng tôi bảo hành tận nơi 12 tháng và hoàn tiền 100% nếu cung cấp bảng sai mô tả chất lượng.