Tay nâng Blum hf 22 được sử dụng cho cánh đơn là sản phẩm được đông đảo người dùng sử dụng trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên bạn không biết rằng sản phẩm này có cấu tạo như thế nào để được ưa chuộng nhiều tới vậy. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những kiến thức bổ ích.

Thiết kế của tay nâng Blum hf 22

Tay nâng blum hf 22 được thiết kế vô cùng đơn giản với các bộ phận chính bao gồm hộp lực, bản lề và tay nâng. Hộp lực thường được thực hiện bằng nhựa cao cấp gắn liền với chiếc lò xo kép. Nó đảm bảo dễ dàng hơn trong việc đóng mở cửa tủ. Bên cạnh đó nó còn là linh kiện giúp người dùng thực hiện được phương pháo điều chỉnh trọng lượng. Tay nâng Blum được thiết kế bằng thép. Nó có tác dụng điều chỉnh theo kích thước từng loại. Với sản phẩm này, tay nâng hiện nay còn có 3 cơ cấu nâng cùng 4 tay nâng. Còn bản lề hiện nay thường được gắn thêm giảm chấn, nó đảm bảo việc đóng, mở không gây ra bất cứ tiếng động nào.

Hoạt động của tay nâng Blum hf 22 được thực hiện theo nguyên lý như sau: Khi người sử dụng thực hiện mở cánh cửa tủ đồng thời cánh cửa sẽ di chuyển đi lên theo phía trên. Cánh cửa thứ 2 di chuyển song song với khoang tủ. Chính cấu tạo này đã giúp người dùng có thể dừng cánh tủ ở bất cứ vị trí nào. Theo đó, so với những sản phẩm khác, tay nâng Blum hf 22 thể hiện tính hiện đại hơn rất nhiều.

Sản phẩm tay nâng Blum hf 22 có ưu điểm nào đặc biệt?

Tay nâng Blum hf 22 thường được sử dụng với những chiếc tủ có khoang tủ kích thước khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng cho những sản phẩm vừa và nhỏ. Nó dễ dàng hơn trong việc sử dụng khi có thể tích hợp nhiều thiết bị khác nhau vào trong đó.

Sản phẩm mang đến quá trình sử dụng đảm bảo khi thích hợp cho quá trình sử dụng của bất cứ đối tượng nào. Bạn không cần mấy nhiều sức hay bỏ ra nhiều thời gian. Bởi chỉ một động tác nhẹ nâng hạ cánh tủ, tay nâng sẽ điều khiển theo yêu cầu của bạn.

Tay nâng Blum hf 22 được biết đến với tính thẩm mỹ tốt. Nó mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia đình. Đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn, mức giá của sản phẩm là phù hợp với điều kiện kinh tế, mức thu nhập của người Việt.

Với thiết kế và những ưu điểm sản phẩm này mang lại đã giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức cần thiết về tay nâng Blum hf 22. Nếu chọn sử dụng sản phẩm này giúp khách hàng nhận được những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn mua tay nâng Blum hf 22 chất lượng, chính hãng, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được những lợi ích.