Nếu bạn đã mua chung cư depot metro mà không muốn ở căn hộ chung cư cao cấp vừa bàn giao thì quý vị nên đặc biệt lưu ý. mặc dầu là dự án nằm ở ở vị trí cửa ngõ của TP HCM, thế nhưng đã có khá nhiều phàn nàn về chất lượng nơi ở ở chỗ này.

Vì sao nhiều người dân không muốn ở Depot Metro Tham Lương

cho dù được quảng cáo rầm rộ khi vừa mở bán, hiện có tương đối nhiều lí do để không ít người dân cảm thấy không hài lòng về căn hộ chung cư cao cấp Depot Metro Tham Lương

nội thất không đúng như quảng cáo

Không như những gì chủ đầu tư của dự án đã từng quảng cáo và P. rầm rộ lúc đầu, không ít người dân đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào căn hộ ở chỗ này. Khác hẳn với hình dung buổi đầu, đồ nội thất tại đây hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với vị thế của 1 căn hộ chung cư hạng sang.

Tham khảo thêm dư án sky view quan 8

không có đủ tiện ích

Những người tiêu dùng đã đầu tư mua cho thuê căn hộ depot metro đặc biệt cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được thừa hưởng 1 môi trường sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào buổi đầu, ở công viên xanh Dự Án BĐS không còn đủ tiện ích shopping, trung tâm giao thương như nhiều tổ hợp dự án Bất Động Sản khác cùng phân khúc. điều đó đã mang đến rất nhiều sự bất tiện cho ai đang sinh sống và làm việc ở chỗ này.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bức tường căn hộ cũng làm mất thẩm mĩ cho căn hộ chung cư.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

tiến độ bàn giao rất chậm

tiến độ Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là một trong các điểm gây thất vọng lớn cho nhiều người tiêu dùng. Theo Dự kiến khởi đầu, Dự Án BĐS sẽ hoàn thiện phần móng vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. chủ thầu lên kế hoạch bàn giao nhà ở vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm hiện tại, còn tương đối nhiều danh mục của dự án Bất Động Sản vẫn không được hoàn thành xong thật sự.

nên làm gì với căn hộ cao cấp Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến phương án đánh giá căn hộ depot metro tham lương Tham Lương. Có tương đối nhiều lí do để bạn nghĩ rằng đây chính là một phương án thực sự hiệu quả trong năm hiện nay:

  • diện tích quy hoạnh nội đô ở TP.Sài Gòn đang ngày càng trở nên eo hẹp và chật, giá đất cũng rất đắt đỏ. do tại vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao đang rất muốn sở hữu một căn hộ vừa ở cho cả nhà.
  • dự án nằm ngay trên cửa ngõ tây-bắc Thành Phố HCM ở Q.12, tọa lạc trên đường Trường Chinh. cho nên vì vậy, năng lực liên kết đến các khu vực khác rất là thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá nhà ở ở Depot Metro Tham Lương Block a, căn hộ depot metro tham lương block a không cao, tạo điều kiện cho nhiều người không thực sự giàu có có thời cơ nắm giữ được nhà.

Depot Metro Tham Lương có thể kết nối thuận lợi

Trên đó là một vài kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi về việc mua tiến độ depot metro tham lương Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ cân nhắc thật kĩ và được đặt theo hướng chọn lựa phù hợp dành cho mình.